ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ดู: 8109|ตอบกลับ: 36
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

แฟนสาวแสนสวย15.3

   

491

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

แฟนสาวแสนสวย15.3
ในระหว่างที่ทุกคนในวงเหล้า ทำเสียงฮือฮา  ที่จะได้เอาควยของพวกมันกระทุ้งหีสาวชาวกรุงที่กำลังจะมานอนถ่างขาอ้าหีให้กระแทกควยเย็ดกันแบบฟรี  คงจะมีเพียงผมคนเดียวที่นั่งทำหน้านิ้วขิ้วขมวดมีอาการใจสั่นนั่งหน้าซีดไม่มีท่าทางดึอกดีใจเหมือนคนอืนเขาก้ออาจเนื่องด้วยที่ผมกลัวเหลือเกินว่าสาวชาวกรุงคนนั้นจะเป็นตุกตาเมียรักคนสวยสาวไฮโซของผม  พี่จุ่ยคงจะสังเกตเห็นท่าทีและสีหน้าของผมแกจึงเดินเข้ามาตบบ่าด้านซ้ายของผมพร้อมทักว่า
“บักเดี่ยวแกเป็นอะไรวะเห็นนั่งหน้าซีดเป็นไก่ต้มอยู่ได้ ไม่อยากเย็ดรึไงวะ”เสียงพี่จุ้ยทักเล่นเอาผมถึงกับสะดุ้งเล็กน้อย
“ไม่มีไรครับพี่ผมเริ่มเมาแล้วครับก้อหม่พี่เล่นไปเสียนานเหล้าหมดไปอีกตั้งสองกลมแล้วนะพี่”ผมแก้ตัวน้ำขุ่นๆ
“เออดีเดียวกุมีของดีมาสังเวยให้พวกมึงทุกตัวรับรองถ้ามึงพลาดเย็ดหีอีนี้รับรองพวกมึงจะเสียใจไม่รู้ว่าพวกมึงตายแล้วเกิดใหม่อีกสักกี่ชาติถึงจะมีโอกาสได้เอาควยสกปรกของพวกมึงแหย่หีสาวสวยๆแบบนี้อีกคนเหี้ยะอะไรไม่รู้แม่งสวยกว่าดาราในทีวีอีกนะโว้ย”พี่จุ้ยยังเอามือจับบ่าผมพร้อมประกาศให้เพื่อนๆในวงเหล้าให้รู้ถึงสรรพคุณของสาวชาวกรุงที่จะมานอนแบหีถ่างแตดให้พวกมันได้เย็ดกันในคืนนี้
“พี่จุ้ยคราบ สวยขนาดนั้นเลยรึครับพี่คืนนี้ผมขอเบิลสองนะครับ”ไอ้หน้าหักหนึ่งในวงเหล้าพูดกับพี่จุ้ย เป็นเชิงขออนุญาตลูกพี่ใหญ่
“ไอ้เหี๊ยะกูบอกพวกมึงว่าเอาให้เต็มที่ไงวะมึงจะเย็ดทำมแค่สองยกกูอนุญาติให้พวกมึงล่อหีนี้ได้จนกว่าควยพวกมึงจะไม่เข็งนั้นแหละ”  พี่จุ้ย พูด ด้วยน้ำเสียงที่จิงจัง
ทุกคนได้ยินลูกพี่ใหญ่บอกแบบนั้นต่างส่งเสียงโห่ร้องด้วยควมดีใจดูท่าทางทุกคนจะคึกคักราวกับนักรบเตรียมออกสึกชะรอยสาวสวยชาวกรุงคนนี้คงหีบานแคมปลิ้นไม่มีชิ้นดีแน่นอนหากผ่านคืนนี้ไปด้วยความสงสัยและความกลัวว่าสาวชาวกรุงที่จะมาสังเวยหีให้พวกนี้จะเป็น คุนตุกตาของผมจึงทำให้ผมตัดสินใจ ชวนพี่เดียวไปคุยกันสองคนด้านหลังบ้านทันทีที่ที่ผมกะพี่จุ้ยอยู่ลับตาคนอื่นผมจึงรีบพูดสิ่งที่อยู่ในใจผมทันที
“เออพี่ผมสงสัยว่าผู้หญิงที่กำลังจะมาโดนพวกเรารุมเย็ดจะเป็นลูกน้องผมที่ขอติดมาเทียวสงกรานที่บ้านผมด้วยนะครับพี่เพราะคงไม่มีคนกรุงเทพที่ไหนมาเที่ยวที่บ้านเราหรอกครับพี่”ผมบอกพี่จุ้ยไปแบบนั้นเพราะไม่กล้าบอกว่านั้นอาจจะเป็นตุกตาเมียผม
“แล้วไงวะไอ้เดี่ยวรึว่ามึงจะขอให้กูไม่ให้เย็ดหีอี่นี้หาไอ้เดียว”พี่จุ้ยพูดด้วยสีหน้าไม่ค่อยสบอารมเท่าไหร
“ไม่ใช่อย่างนั้นครับพี่” ผมตอบตามจริงเพราะใจจริงของผมนะไม่ได้กลัวว่าตุกตาจะโดนรุมเย็ดหีหรอกครับผมออกจะยินดีด้วยซ้ำที่จะได้เห็นตุกตาถูกรุมโทรมแบบสดๆใรระยะประชิดเช่นนี้ แต่สิงที่ผมกลัวคือกลัวตุกตารู้ว่าผมรู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดต่างหากละครับ
“แล้วมันยังไงวะไอ้เดี่ยว”พี่จุ้ยถามต่อแบบสงสัย
“คือพี่จะให้ผมร่วมวงเย็ดหีมันด้วยนี่สิครับผมกลัวมันรู้ว่าเป็นผมนะครับอย่างไงหลอนก้อเป็นลูกน้องผมเดี๋ยวจะมองหน้ากันไม่ติดแถมกลัวพวกมันถ่ายคลิปด้วยสิผมกลัวจะเสียงานเสียการไปนะพี่”ผมแจงเหตุผลที่ผมกลัวให้พี่จุ้ยฟัง
5555ไอ้เดียวกูนึกว่าอะไรไม่มีปัญหาเดียวกูจัดให้รับรองมันไม่มีทางรู้ว่ามึงเอาควยเสียบหีมันหรอกส่วนเรื่องถ่ายคลิปนะไม่มีใครกล้าถ่ายหรอกวะเดียวแม่งจะกลายเป็นหลักฐานมัดตัวหากอี่นี้มันแจ้งความเชื่อกูดิกูก้อนึกว่ามึงจะห้ามกูมันต้องอย่างนี้สิวะไอ้น้องรัก”พี่จุ้ยหัวเราะด้วยท่าทางสบายอารมส่วนผมได้ฟังคำตอบจากพี่จุ้ยแล้วค่อยเบาใจ
“อี่นี้มันชื่อตุกตาครับแม่งโครตสวยเลยพี่อยู่ที่กรุงเทพผมอยากล่อหีมันอยุ่แล้วครับแต่ไม่มีโอกาสไม่นึกเลยว่าวันนี้จะได้เย็ดหีอีตุกตา ที่นี้ แถมยังได้เป็นการเย็ดหีมันแบบร่วมสาบานกับพวกพี่อีก”ผมปล่อยมุกฮา ไปด้วยความเมาที่สะสมตั้งแต่บ่าย
“ยังไงวะเย็ดร่วมสาบาน”พี่จุ้ยงงกับมุกของผม
“โถ่พี่ก้อเย็ดหีเดียวกันแทนดืมเลือดถ้วยเดียวกันไง”ผมเฉลยพร้อมเสียงหัวเราะของเราสองคน
“พี่ว่าแต่ว่าอี ตุกตา มันดูหยิงๆดูเป็นคนเรียบร้อยมากมายอยู่นะพี่ไหงมันจะตามมาแบหีให้เราเย็ดถึงที่นี้ได้ครับพี่ทำอย่างไงอะวิชานิ้วเทพของพี่มีจริงรึครับ แล้วมัน จะมายังไงละพี่มันรู้จักที่นี้ได้ไงครับเห็นว่ามันจะตามมา”ผมยิงคำถามใส่พี่จุ้ยด้วยควาใสงสัยอีกชุดใหญ่
“มึงนี้แม่งช่างสงสัยจิงเออกูบอกมึงก้อได้วิชานิ้วเทพนะกูไม่มีจริงหรอกมึงอย่าเสือกบอกใครละเดียวจะเสียการปกคองแต่ใครลองโดนกูล้วงหีแล้วรับรองตามมาแบหีให้เย็ดทุกรายก้อเพราะกูไม่ได้ล้วงหีมันเฉยๆหรอกวะแต่กูเอายา
ปลุกเซ็กยัดเขาหีมันด้วยปกติกูยัดแค่เม็ดเดียวก้อเอาอยู่ละแต่อีตุกตาลูกน้องมึงกูยัดเข้าหีมันตั้งสองเม็ดยังไงมันก้อมาเชื่อกูดิ”พี่จุยเฉลยเดลับวิชานิ้วเทพให้ผมฟัง
“แล้วพี่ทันไปล้วงหีตุกตาตอนไหนครับพี่”ผมถามพี่จุ้ยต่อทันที
“ก้อในบ้านผีสิงนะสิวะเมือคืนก่อนกูก้อได้ล้วงหีมันไปทีแล้วแต่กูไม่ได้เตรียมยาไปไม่นึกว่าแม่งวันนี้จะมาเทียวอีกพอดีมียาติดไปสองเม็ดเลยจัดการยัดหีมันเรียบร้อยแล้วแถมวันนี้อี่คนตุกตาแม่งเสือกใส่กระโปรงมาอีกเลยเขาทางกูเลยยัดแม่งโครตง่ายเลยแม่งมันยืนนิ่งๆใหกูล้วงเลยไม่สะดิดสะดิ้งเลยวะไม่รู้มันชอบรึกลัวกันแน่555”พี่จุ้ยคลายข้อสงสัยของผม
“เออพี่พี่ว่ามันจะตามมาแล้วตุกตาเธอจะตามมาที่นี้ได้ไงพี่เขารู้จักบ้านพี่รึครับ”ผมถามอีกข้อ
“ง่ายๆตอนกูล้วงหีมันกูก้อกระซิบบอกมันว่าถ้าคันหีอยากโดนรุมเย็ดหีให้มารอที่หน้าบ้านเดียวจะมีคนมารับกูให้ไอ้แดงตามไปรับมันแล้วแหละรับรองตอนนี้ยาคงออกฤทธิ์แล้วขี้ครร้านมันคงซ้อนมอไซไอ้แดงมาแล้วคงใกล้ถึงแล้ววะไอ้เดี่ยว”  พี่จุ้ยพูดยังไม่ทันขาดคำก้อได้ยินเสียงมอไซไอ้แดงขี่เข้ามาในบ้านพร้อมกับเสียงโห่หาของชายหนุ่มขี้คุกนับสิบที่นั่งอยู่หน้าบ้านพวกมันคงจะตื่นเต้นที่เห็นสาวสวยระดับนางงามอย่างตุกตาที่จะมาแบหีให้พวกมันเย็ดกันในคืนนี้
“คงมาแล้ววะไอ้เดียวเดียวมึงแอบอยู่ตรงนี้ก่อนกูจะไปจัดการให้มันไม่เห็นหน้ามึงก่อนเดียวมึงค่อยออกไป”พี่จุ้ยพูดจบก้อเดินออกไปที่หน้าบ้าน ส่วนผมก้อย่องๆแอบไปมองด้วยใจลุ้นระทึกว่าจะใช่ตุกตาจริงรึปล่าว  ผมแอบส่องไปที่หน้าบ้านมันมองเห็นชัดเจนมากว่าหญิงสาวคนนั้นคือ “ตุกตา” ผมเห็นเธอแล้วก้อตกใจเลือดสูบฉีดใจเต้นรัวไม่เป็นจังหวะ ก้อเนื่องจากตุกตาเธอเล่นใส่ชุดนอนไม่ได้นอนสีขาวบางใสมาเชียว แถมไม่มีเสื้อในส่วนด้านล่างยังมีแค่จีสติงสีแดงสดตัวจิ๋วเท่านั้น ตุกตายังยืนข้างมอไซด์ดูท่าทางเงี่ยนพิกล ก้อเธอเล่น ส่งสายตาหยาดเยิ้มส่งยิ้มหวานให้กับทุกคนอย่างไม่กลัวควยใครเลยแถมยังเอามือข้างหนึ่งจับและบีบ
เต้านมส่วนมืออีกข้างก้อขยุกขยิกที่เป้าจีสติงตัวน้อยยาของพี่จุ้ยคงออกฤทธิ์เต้มที่แล้วเธอถึงมีสภาพอย่างที่ผมเห็น

219

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

รอภาคต่อเรื่องนี้นานเหลือเกินขอให้มีออกมาเรื่อยๆน่ะกำลังสนุกเลย

179

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

อีกเรื่องที่รอคอย

3145

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

มาแล้ว มาแล้ว รอนานแล้วนะครับ อิอิ เสียวดีครับ

41

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

คิถึจังเลย

43

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

รอมานาน สุดยอดสมกับที่รอคอยครับ ตอนต่อไปสนุกแน่ๆ

411

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ขอบคุณมากครับ ที่นำผลงานดีๆมาแบ่งปัน

รอดูภาพ เย็ดร่วมสาบาน...

771

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

กลับมาแล้วพี่ชายเรา

174

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ตุ๊กตาสุดยอดเสมอ
[ไม่ระบุชื่อ]
10#
[ไม่ระบุชื่อ]  โพสต์ 20-5-2017 10:10
แฟนจำนวนมากรอคอยเรืองนี้

ตุกตาจ๋าาาาาาาา

29

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

ยาวไปปปป นั่งในเลย ลวกพี่

568

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

สุดยอดมากๆๆๆๆๆครับ  อ่านไม่มีเบื่อเลยครับ

918

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

จะกี่ควยก็แพ้แตกคาหีตุ๊กตาหมดแน่

1463

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

มาแล้วเย็ดให้มันตายคาควยเลย

394

เครดิต

ผู้ติดตาม

Money

จุดสองซ้ำกันนะครัฟ พี่ทั่น
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิกเล่นผ่านมือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|Thaiswg.com

GMT+7, 23-5-2017 14:10 , สร้างเนื้อหา 0.033062 วินาที, 16 ประมวลผล , Load Balance On.

เว็บ สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]