สมัครสมาชิก ลงชื่อเข้าใช้
หน้าแรก

bigbull1989โปรไฟล์ของ [บุ๊คมาร์ก]

บล็อก

สวิงกิ้งพี่สาวสุดสวย หุ่นแซ่บ

ความนิยม 1182เข้าชม/อ่าน 307749 ครั้ง18-5-2017 12:22

กราบสวัสดีพี่ในเวปทุกท่านครับผมและแล้วก็ผ่านไปเวลาไวเหมือนโกหกและแล้วก็ได้ออกรอบครับ


คราวนี้ก็ได้ออกรอบกับพี่สาวหุ่นอวบอั๋นหน้าค้นหา บอกเลยดาราAVที่แน่ยังแพ้พี่สาวคนนี้
หลังจากวันพฤหัสหนึ่งวันได้มีไลน์เด้งมาว่าวันนี้พี่สนใจออกรอบสนใจมาสวิงกับคู่พี่ไหมครับน้องซึ่งวันนั้น
เป็นวันศุกร์พอดีซึ่ง ก็เลยกะจะเรียกชายเดี่ยวอีกท่าน
ซึ่งอยู่ในกลุ่มเดียวกันเราก็นัดกันดิบดีว่า น่าจะไปบ้านกล้วย ตรงบางใหญ่กัน สุดท้ายชายเดี่ยวคนอื่นไม่ว่างผมเลย
หวดคนเดียว

ตัดมาเวลา18.00ผมก็เตรียมตัวเตรียมของถุงยางยัดใส่กระเป๋าโดราเอม่อนของกระผมเข้าไปและแว้นจากบ้าน
ไปบานาน่าบางใหญ่ซึ่งทุกคนก็คงทราบดีวันศุกร์รถติดชิบๆๆๆๆๆๆ


่ว่าพี่ถึงละนะจะเข้ามาเลยไหมผมก็ขอเลขห้องก็รีบแว้นเข้าไป พี่เค้าจองห้องสปาพอผมถึงปุปก็เอาเจ้าดูคาติจอดข้างรถพี่เค้า
เคาะประตูห้องสวัสดีพี่ผู้ชาย ส่วนพี่ผู้หญิงนั้นแว้ปแรกผมเห็นอุทานในใจแทบจะกรี้ดจิงๆๆ นึกว่าดาราAv ชื่อดังที่ผมชอบ
ชื่อYumi kazama โหวผมนี่ดีใจจนพี่เค้าสังเกตุออกเลยชวนเข้าไปนั่งคุยกันก่อนก็คุยกันว่าที่พี่ออกมาผ่อนคลายเดี่ยวพรุ่งนี้
ไปหัวหินเที่ยวกันต่อผมก็เลยอ่อ 

พี่เค้าชวนดื่มไวน์แต่ผมบอกปัดไปเพราะดื่มไม่เก่งโดยเฉพาะไวน์กลัวเมานะครับเหะ
คุยกันซักพักผมก็ขอตัวไปอาบน้ำซึ่งห้องอาบน้ำที่นี่นั้นเป็นOut doorครับเหมาะแก่การปี้มาก
ซักพักผมอาบน้ำเสร็จก็เช็ดตัวออกมา 

พี่สาวเค้าก็เข้าไปอาบน้ำต่อพีผู้ชายบอกไปนัวได้นะครับน้องแต่พี่สาวมะเป็นไรพี่อาบแปปเดียว
ครับผมก็รอพี่สาวออกมา แหมพอพี่เค้าถอดผ้าออกนะอย่างกับดาราAvคนนั้นจิง ชอบจิงให้ตายเถอะ
ออกมาพี่เค้าดื่มไวน์ต่อเราก็คุยเรื่อยเปื่อยตั้งแต่สากกระเบือยันเรือรบพอคุยสัก5นาทีปะพี่อยากกินน้องละ

ผมนี่เขิลเลย ก็รีบไปบนเตียงซึ่งพี่ผู้ชายเค้าขอถ่ายรูปนิดนึงเป็นทะระลึกผมก็โอเค
จัดไปจูบกับก่อน แหมลิ้นเราสองคนนี่เป็นพัลวันจูบกันดูดดื่มมากแต่จูบไปผมได้กลิ่นไวน์ผสมกับกลิ่นน้ำลาย
ของพี่สาวแบบว่าควยจากที่แข็งอยู่แล้วกลายเป็นแข็งโป้กเลยครับผม

พี่สาวก็บอกแหมแข็งโป้กเชียวนะจะรอช้าอยู่ไยได้ฤกษ์ผมจัดการสวมห่วงเข้าไปละเสียบ



เบสิคไปยาวพี่เค้าก็รู้หลักแลกลิ้นกันไปหวดกันไปยาว 
ก็เปลี่ยนเป็นให้พี่เค้าขย่มบ้าง แม่คุณเอ้ย พอได้ควบผมที ตูดพี่เค้านี่กระทบกับช่วงล่างของผมนี่สวยมาก
ตั้บ ตั้บ ตั้บ  คือเสียงจังหวะ สุดยอดพอพี่เค้าขึ้นสักพักก็สลับด้านแบบในหนังxเลยครับขย่มควยเหมือนเดิม
แต่หันหลังให้ผมละขย่ม โอ้วโหว พี่ผู้ชายถ่ายรูปอย่างเดียวคงทนไม่ไหว ขึ้นมาบนเตียงป้อนควยให้เมียอม

เสียวกันจนผมกลัวพี่เค้าจะเหนื่อยเลยบอกว่าพี่สาวคับผมขอ doggyนะ ไม่ทันจะได้ยินคำตอบผมจัดการดึง
พี่เค้ามาขอบเตียงDoggy และตบก้นดังเพี้ย เพี้ย แบบในหนังx โอ้โห ก้นใหญ่แบบ yumi kazamaแบบนี้
หน้าตาก็คล้ายผมนี่ยิ่งได้ใจ ซอยเข้าไปลึกกว่าเดิม

และพี่เค้าก็โมคควยให้ผัวไปด้วย และผมก็ดึงไปที่เตียง จัดท่าเบสิคซอยสิคับ และผมกระซิบข้างหูพี่สาวเบาว่า
ชอบควยผมไหม คราวหน้าให้ผมมาเอาอีกได้ไหมพี่เค้าได้ยินก็เอามือมาขยับก้นผมเหมือนเร่งให้ซอยยาว พี่จะเสร็จแล้ว
 ผมก็เร่งไป จนเสร็จคาถุง กระตุกดังเฮือก 


พอเสร็จผมก็ถามพี่เสร็จไปกี่น้ำครับเนี่ย พี่สาวก็บอกว่า พี่เสร็จไป2-3รอบละพี่เสร็จง่ายผมนี่ยิ้มเลย
ดีใจละผมก็ขอตัวมาอาบน้ำนิดนึง เพราะเหงื่อออก พี่สาวเค้าก็จิบไวน์กับแฟนไป พอผมเข้าห้องมาอีกที
พี่เค้าจัดกันเองสะงั้น จะรอช้าอยุ่ไยผมก็ไปนัวด้วย ตอนนั้นเป็นท่า พี่ผู้หญิงอยู่ข้างบนผมก็เลย

ขอให้พี่สาวขย่มควยผมหน่อยพอขย่มเท่านั้นแหละพี่ผู้ชาย จัดการเอาเจลมาทาตรงรูก้นละควยพร้อมเสียบ
พี่ผู้หญิงก็ตกใจนิดนึงแต่อารมณ์เสียวพี่ผู้ชายก็เสียบมา แต่พอเสียบแล้วบางทีของผมก็หลุดมาบ้างไม่ฟิน
เราก็เลยพลัดกันเป็นพี่ผู้ชายนอน ละผมเล่นประตูหลังพี่สาว โอ้โห แน่นมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ยิ่งมาเจอพี่ที่เค้าเหมือนดาราAvอีกมันฟินสุดครับๆๆบอกไม่ถูกเลย ซอยไปยาวๆๆๆๆครับจนผมเสียวมาก และพอใกล้แตก
ผมขอพี่สาวขอแตกคาปากนะครับพี่เค้าโอเคผมถอดถุงละแตกคาปากพี่เค้าสุดยอด พี่เค้าดูดแบบว่าเหมือนเป็นไอติมกุลิโกะ
บิดและชิมครีม จนหยดสุดท้ายอูยเสียว


และผมก็มาอาบน้ำพร้อมพี่สาว 
ด้วยอารมณ์ที่ยังมีอยู่ผมก็ลูบไล้เอาสบู่ถู จนผมแข็งอีกรอบ เลยขอให้พี่สาวโมคแบบเอ้าร์ดอร์ให้ผมที



พี่ผู้ชายมาเห็นพอดีก็ถ่ายรูปแบบยกเซทมาเลยที่เดียว
อูยเสียวจิง ดูดตรงหัวไม่พอ พี่เค้ามาดูดตรงไข่ผมอีก สุดยอดเป็นพี่สาวที่ใช้ปากได้เก่งมากครับ
ยิ่งหน้าพี่เค้าx มาก บวกกับนมใหญ่ๆของพี่เค้า ผมนี่ แทบจะแตกเลย
จนสักพักผมบอกพี่คับผมใกล้แตกแล้วพี่แลบลิ้นรอนะ พี่เค้าก็เลียตรงไข่ เลยแตกใส่ปาก พอดี


พี่สาวดูดหมดเสียวมากแทบหมดแรง
จนเราอาบน้ำกันเสร็จและเวลาก็ดึกมากแล้วผมเลยขอตัวพี่สาวกลับบ้านก่อน ผมก็เข้าไปหอมแก้มพี่สาว
บอกคราวหน้าเจอกันอีกนะครับพี่เค้าเดินมาส่งตรงประตูด้วยดีใจสุดครับ

behind the scenes



ตอนนี้เป็นชายเดี่ยวครับอายุ26ปี 
คู่หรือหญิงเดียวท่านไหน
สนใจ ก็แอดมาคุยกันได้นะครับ

ID Line bigbull2016ครับ








ความคิดเห็น ความคิดเห็น (135 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ Gnumurk 20-5-2016 19:21
ว้าววว..งานดีมีคุณภาพ!!!
ตอบกลับ tko123 20-5-2016 19:33
อิจฉา หวดสาวคนเดียว
สาวคนนี้ก็น่านัก อิอิ
ตอบกลับ phongg 20-5-2016 20:32
ผมชอบดูคาติคุณจัง มันได้ติดตามไปทุกๆที่ ที่คุณไปปี้
ตอบกลับ jaker 20-5-2016 21:34
ขอบคุครับ ที่แบ่งปัน
ตอบกลับ black87 20-5-2016 22:28
สุดยอดดูดไข่ด้วย
ตอบกลับ torspoon7335 20-5-2016 22:38
สุดๆ
ตอบกลับ eakch 20-5-2016 22:39
ขอบคุณครับ
ตอบกลับ shiryu 21-5-2016 02:31
บอก yumi kazama นี่เห็นภาพเลยครับ
ตอบกลับ pumtik 21-5-2016 03:11
เยี่ยมเลยครับ
ตอบกลับ IISJS 21-5-2016 14:36
งานดีมีคุณภาพ ท่าดูดไอติมนี่เสียวมาก
สุดยอดครับ กดไลค์ๆๆ
ตอบกลับ wattana2329 21-5-2016 14:53
หอยสวยมากๆครับ
ตอบกลับ Q4hd69 21-5-2016 16:09
สวย...เด็ด...อยากเย็ดแบบนี้บ้างจังครับ...แอบอิจฉา555+
ตอบกลับ bigking9 21-5-2016 20:53
สุดยอดคับ
ตอบกลับ ripjaws 21-5-2016 23:20
ผลงานนี้ ได้อารมณ์มากครับ
ตอบกลับ basic 22-5-2016 08:23
น่ารุมมากครับ
ตอบกลับ thevouge 22-5-2016 11:38
สุดยอดเลยครับ
ตอบกลับ gU_za1956 22-5-2016 13:18
อยากได้แบบนี้บ้างจัง
ตอบกลับ abaddon 22-5-2016 14:01
สุดยอดดดดดครับ
ตอบกลับ logi 22-5-2016 15:45
ขอบคุณครับ ยอดเยี่ยมมาก
ตอบกลับ laga 22-5-2016 21:03
สุดยอด
1234567ถัดไป

facelist doodle วาดภาพ

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก



เล่นผ่านมือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|Thaiswg.com

GMT+7, 24-5-2017 11:31 , สร้างเนื้อหา 0.018313 วินาที, 16 ประมวลผล , Load Balance On.

เว็บ สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]